Tiên Thế chuẩn bị cập nhật Mộng Ảo Thị Hồn
Tiên Thế chuẩn bị cập nhật Mộng Ảo Thị Hồn
2 ratings

Số người đọc

12,643

Được biết vào đầu tháng 4/2013 tới, webgame Tiên Thế sẽ cập nhật phiên bản mới mang tên Mộng Ảo Thị Hồn. Đồng thời nhiều người còn thắc mắc rằng những tính năng trong phiên bản này liệu có yếu tố ma quái như tên gọi?

[Webgame] Theo chia sẻ từ NPH Tiên Thế thì phiên bản Mộng Ảo Thị Hồn sẽ xuất hiện các tính năng khá đa dạng, hướng đến việc gia tăng sức mạnh nhân vật, mở giới hạn và nâng cấp trang bị cũng như mở một số phó bản mới. Và một tính năng đặc sắc và là “linh hồn” của phiên bản mới này chính là Thị Hồn. Theo đó người chơi sẽ được từng bước chinh phục đỉnh cao của võ học, sở hữu những kỹ năng như Hóa Xà Chi Hồn, Thương Ưng Chi Hồn, Ưng Xà Chi Hồn, Bạch Nghạch Chi Hồn,…hòng gia tăng sức mạnh nhân vật một cách tối đa.

Tiên Thế chuẩn bị cập nhật Mộng Ảo Thị Hồn

Ngoài ra phiên bản lần này cũng xuất hiện một phó bản mới Thuyền U Linh. Tham gia vào đây người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống boss với những vật phẩm giá trị. Đặc biệt Thị Hồn Châu và Khóa U Linh rớt ra từ phó bản này sẽ là nguyên liệu để người chơi trải nghiệm tính năng Thị Hồn.

Tiên Thế chuẩn bị cập nhật Mộng Ảo Thị Hồn

Cuối cùng là hệ thống Lò Li Hỏa sẽ giúp người chơi sử dụng những trang bị thấp kém để chế tạo thành những món trang bị quý và sự xuất hiện của trang bị Cam với sức mạnh vượt trội.

Trang chủ: http://tienthe.vn/

Theo Facebook

Tags : , , , ,

Ha Mi

Bài đăng: 1,169 bài  

Lần đọc : 16,426,551 lần  

Ha Mi

youtube facebook google plus