Trảm Tiên mở cửa không giới hạn
Trảm Tiên mở cửa không giới hạn
147 ratings

Số người đọc

27,269

Sau khi ra mắt trang chủ chính thức và cho phép đăng ký tài khoản thì mới đây NPH Trảm Tiên đã công bố luôn thời điểm ra closed beta không reset dữ liệu vào lúc 10h ngày 2/4/2013.

[Webgame] Chỉ trong ngày đầu ra mắt trang teaser, 2000 gift code đã đươc phát sạch. Và không để những người chơi khác bị thiệt thòi, 2000 tài khoản đăng ký sớm tiếp theo cũng sẽ nhận được gift code trị giá 500.000 VNĐ từ NPH Trảm Tiên gửi tặng.

Trảm Tiên mở cửa không giới hạn

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả mà nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện mừng closed beta là Đua Top Nhận Quà Hot. Theo đó trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện những người chơi đạt level cao nhất sẽ nhận được gói phần thưởng vô cùng giá trị như Đồ thời trang tự chọn, Kim Nguyên Bảo, Gold, Đá cường hóa cao cấp, Tinh thạch cánh, Trưởng thành đan cao cấp, siêu pet Đạp Vân Hồ…và 50 triệu VNĐ. Đồng thời sự kiện Cánh Đẹp Pet Yêu chắc chắn sẽ đưa người chơi lên mây khi được sở hữu những bộ cánh tuyệt đẹp và những chú pet mạnh mà không hề tốn một xu.

Trảm Tiên mở cửa không giới hạn

“Tham gia sự kiện Chiến Trường Trảm Tiên, người chơi không chỉ được trải nghiệm phong cách kết hợp độc đáo giữa thể loại chiến thuật, nhập vai mà còn được tham gia vào cuộc chiến khốc liệt, bất phân thắng bại của Tiên giới. Và dĩ nhiên, danh hiệu Tiên Tôn cùng vô số vật phẩm quý sẽ thuộc về game thủ có đủ sức mạnh và tài trí thống lĩnh được toàn bộ chư Tiên” – Đại diện NPH Game nhấn mạnh.

Trang chủ: http://tramtien.com

Theo Facebook

Tags : , , , ,

Ha Mi

Bài đăng: 1,169 bài  

Lần đọc : 16,428,340 lần  

Ha Mi

youtube facebook google plus