VNG chuẩn bị ra mắt Tinh Thần Biến vào đầu năm 2012
VNG chuẩn bị ra mắt Tinh Thần Biến vào đầu năm 2012
68 ratings

Số người đọc

49,583

Playpark.vn – Theo thông tin nội bộ mà cổng thông tin Game Playpark thu thập được thì hiện team phụ trách chính dự án game Tinh Thần Biến của NPH VNG đang rục rịch chuẩn bị cho ngày ra mắt game vào khoảng Quý I/2012.

Đây có lẽ là một tín hiệu khả quan từ sau hồi tháng 3/2011 khi làng game Việt hay tin NSX Shanda Games chính thức tuyên bố bán bản quyền phát hành game Tinh Thần Biến tại Việt Nam cho phía đối tác VNG.

VNG chuẩn bị ra mắt Tinh Thần Biến vào đầu năm 2012


Đồng thời trang Gamethu.net cũng vừa đưa thêm thông tin khi cho hay phía VNG vẫn đang đẩy nhanh khâu giấy tờ pháp lý để Tinh Thần Biến có thể đến tay game thủ Việt sớm nhất. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, trò chơi nhiều khả năng sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm sau.

Song song đó thì trang fanpage tiếng Việt của trò chơi bất ngờ xuất hiện trên Facebook ở địa chỉ http://www.facebook.com/Tinh-Than-Bien-LOI. Động thái này cho thấy VNG đã bắt đầu lên kế hoạch tung ra con bài chiến lược hàng đầu của mình trong thời gian sắp tới. Hiện trên trang cộng đồng của Tinh Thần Biến vẫn chưa có bài post nào ngoài một số thông tin cơ bản về trò chơi.

Nếu bạn chưa biết thì Tinh Thần Biến còn có tên gọi tiếng Anh là Legend of Immortal, một trong những MMORPG 2D đình đám tại Trung Quốc năm 2010.

Theo công bố mới nhất, đại diện Shanda Games tiết lộ thông tin khá bất ngờ khi cho hay Tinh Thần Biến sẽ hỗ trợ cả công nghệ Direct X 11, thứ vốn chỉ dành cho các tựa game next-gen với chất lượng đồ họa đỉnh cao (như Crysis 2 chẳng hạn). Trong khi đó trò chơi này chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D, một sự khập khiễng đến không ngờ.

VNG chuẩn bị ra mắt Tinh Thần Biến vào đầu năm 2012

Tinh Thần Biến dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng trên Internet với 40.000 lượt đọc sau 7 ngày. Đội ngũ phát triển đã cố gắng tái hiện game đúng như nguyên tác văn học với bối cảnh là một thế giới đầy hỗn loạn do cuộc chiến tranh giữa Thần và Quỷ.

Trang chủ tiếng Trung: http://xcb.sdo.com/

Tags : ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,104,412 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus