VNG: Chúng tôi đã sẵn sàng ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ bản 3D
VNG: Chúng tôi đã sẵn sàng ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ bản 3D
107 ratings

Số người đọc

57,188

Điều này đồng nghĩa với việc NPH VNG đã lên tiếng xác nhận “Phiên bản kiếm hiệp 3D đặc biệt” chính là Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

Như vậy là sau gần 7 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, phiên bản 2D của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã là một thương hiệu vững chắc và được nhiều người ưu ái đặt biệt danh “trưởng lão”. Và sắp tới đây, tựa game này sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới dưới định dạng 3D hứa hẹn sẽ làm nức lòng những game thủ yêu thích dòng game võ hiệp kỳ tình.

VNG: Chúng tôi đã sẵn sàng ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ bản 3D

Kế thừa những tinh hoa, đặc sắc từ các phiên bản 2D – 2.5D, VLTK 3D được xem là phiên bản hoàn hảo và vượt trội nhất trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên của nhà sản xuất KingSoft. Ngoài nội dung kiếm hiệp đặc trưng, phiên bản VLTK 3D còn được NSX xây dựng dựa trên công nghệ tự phát triển kết hợp cùng các kỹ thuật hiện đại như: Physx Accelerator, NVidia CUDA,…Trải qua gần 6 năm xây dựng và phát triển, phiên bản 3D đặc biệt này ra mắt cộng đồng người chơi tại Trung Quốc vào năm 2009 và đến nay đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang các thị trường game lớn như: Đài Loan và Hàn Quốc.

Ông Trần Vũ Quân – Đại diện cho nhóm vận hành và phát triển phiên bản VLTK 3D cho biết thêm: “Phiên bản VLTK 3D lấy bối cảnh xuyên suốt thời đại nhà Đường với sự góp mặt của 6 môn phái chính là: Thuần Dương, Vạn Hoa, Thiên Sách, Thất Tú, Thiếu Lâm và Tàng Kiếm. Đây là phiên bản tâm huyết nhất của KingSoft với kinh phí đầu tư hơn 100 triệu Nhân Dân Tệ (trên 300 tỷ VNĐ). Bên cạnh nội dung game hấp dẫn, phiên bản VLTK 3D đặc biệt này còn mở ra cho người chơi cả một thế giới võ hiệp kỳ tình thực thụ, sống động và hoàn mỹ”.

VNG: Chúng tôi đã sẵn sàng ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ bản 3D
Hình ảnh trong phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 3D.

 

Trước khi phiên bản VLTK 3D thật sự đến tay cộng đồng, nhà phát hành VNG đã xây dựng 2 địa chỉ mới cho cộng đồng yêu thích dòng game này trên mạng xã hội Zing Me và FaceBook. Theo một đại diện trong ban điều hành game VLTK, các Fanpage này sẽ là nơi cung cấp rất nhiều thông tin, hướng dẫn có liên quan đến VLTK 3D. Mặt khác đây cũng là cầu nối để VNG lắng nghe, ghi nhận ý kiến, mong muốn của cộng đồng nhằm ra mắt phiên bản ra mắt hoàn chỉnh về mặt nội dung, cách chơi và giảm thiểu các vấn đề về kỹ thuật.

Với kinh nghiệm nhiều năm vận hành thành công nhiều sản phẩm game mang nội dung võ hiệp tại thị trường Việt như: VLTK I, VLTK II, Võ Lâm Miễn Phí, Kiếm Thế…VNG tiếp tục là đối tác chính thức được KingSoft tin tưởng trao quyền phát hành phiên bản VLTK 3D tại Việt Nam. Hy vọng, NPH lớn nhất miền Nam sẽ tiếp tục làm hài lòng game thủ khi vận hành phiên bản 3D này. Nếu không có gì thay đổi, phiên bản VLTK 3D sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào quý III/2012.

Trang fanpage: http://me.zing.vn/b/phienbankiemhiep3d
http://www.facebook.com/volamtruyenky3d

Theo NPH VNG

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,110,086 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus