Võ Lâm Chi Mộng bất ngờ closed beta vào hôm nay
Võ Lâm Chi Mộng bất ngờ closed beta vào hôm nay
64 ratings

Số người đọc

15,569

Đợt thử nghiệm tiếp theo của webgame nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Chi Mộng thuộc NPH VNG đã chính thức khai mở vào 9h sáng hôm nay, ngày 28/10/2011.

Trong lần thử nghiệm này, Võ Lâm Chi Mộng sẽ không reset nhân vật với 5 cụm máy chủ đầu tiên. Game thủ sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng hấp dẫn của game. Tại trang chủ game còn tiết lộ trò chơi sẽ cho ra mắt phiên bản Võ Lâm Chi Lộ. Với phiên bản này người chơi sẽ đi tìm kiếm cho mình các báu vật ngàn năm tại một địa điểm có tên gọi Võ Lâm Mật Đồ.

Võ Lâm Chi Mộng bất ngờ closed beta vào hôm nay

Việc Võ Lâm Chi Mộng bất ngờ thông báo ngày closed beta sớm hơn dự kiến khiến cộng đồng không khỏi vui mừng. Trước đó, kể từ lần kết thúc đợt alpha test đầu tiên hôm 2/10/2011, họ đã phải mòn mỏi chờ đợi mà không biết số phận trò chơi sẽ đi về đâu. Hiện tại, Võ Lâm Chi Mộng được coi là MMO có thời gian chờ giữa giai đoạn closed beta và alpha test lâu nhất từ trước đến nay. Dẫu vui mừng, khá nhiều game thủ vẫn phàn nàn rằng việc trò chơi không xóa nhan vật trong giai đoạn closed beta sẽ gây nguy cơ mất cân bằng trong game.

Võ Lâm Chi Mộng bất ngờ closed beta vào hôm nay

Được biết Võ Lâm Chi Mộng là webgame hành động nhập vai kiếm hiệp 2,5 D do NiuA (Trung Quốc) phát triển và Game2, Juu, 5ding hợp tác vận hành. Game có tứ đại phái quen thuộc là Thiếu Lâm, Cổ Mộ, Đào Hoa Đảo và Toàn Chân Giáo. Khi ra mắt, trò chơi đã tích hợp sẵn tính năng auto train quái tiện lợi.

Trang chủ trò chơi: http://vlcm.zing.vn/

Theo Gamethu

Võ Lâm Chi Mộng vẫn còn lỗiGenK

Ngay từ phiên bản test, Võ Lâm Chi Mộng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt nên do vậy, thông tin về việc chính thức ấn định ngày ra mắt của Webgame này đã nhanh chóng tạo cho họ một cơn sốt. Từ đêm qua, nhiều topic đã được lập ra để “bàn ra tán vào” xem liệu rằng ở phiên bản Võ Lâm Chi Mộng sẽ có gì mới hay những lỗi ở phiên bản test liệu đã được khắc phục hay chưa. Thậm chí, có game thủ còn quả quyết rằng mình sẽ thức thâu đêm để có chờ giây phút Võ Lâm Chi Mộng chính thức ra mắt phiên bản không reset nhân vật.

Võ Lâm Chi Mộng bất ngờ closed beta vào hôm nay


Thế nhưng, cũng giống như ngày đầu tiên ra mắt của mọi game online khác ở Việt Nam, tình trạng lag, nghẽn mạng vẫn lại tiếp tục mò tới ám ảnh Webgame nhập vai kiếm hiệp chiến thuật của VNG. Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức là vào 9h sáng nay nhưng khi đăng nhập vào game, người chơi liên tục phải chịu cảnh delay hay thậm chí là disconnect khỏi game rồi không đăng nhập vào được… Không chỉ có vậy, có server đã phải bảo trì ngay sau chưa đầy 1 tiếng kể từ khi ra mắt.

Một game thủ đã nhận xét về phiên bản close beta lần này: “Cuối cùng cũng đã được chơi lại Võ Lâm Chi Mộng. Mỗi tội lúc ở phiên bản test thì đường truyền còn tạm được chứ sao khi ra mắt phiên bản chính thức này lại lag thế. Mà chẳng hiểu sao sau hơn 3 tuần mà NPH vẫn chưa khắc phục được một số lỗi cơ bản đã được phản ánh kể từ phiên bản test là sao nhỉ? Hi vọng những lỗi này sẽ sớm được khắc phục ở phiên bản Open Beta sắp tới”.

Có thể thấy, dù rằng đã rất cố gắng đảm bảo tiến độ để sớm đưa Võ Lâm Chi Mộng tới người chơi nên VNG vẫn chưa thể giải quyết hết một số lỗi, bug trong game. Tuy nhiên, phần đông game thủ Việt lại không hề quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt này, có vẻ như cái họ cần chỉ là một server với đường truyền ổn định, một phiên bản không reset nhân vật để có thể cùng cày kéo, đua top trong server mà thôi.

Tags : , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,107,771 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus