Võ Lâm Chi Mộng ra mắt tuyệt kỹ Ngũ Hình Quyền
Võ Lâm Chi Mộng ra mắt tuyệt kỹ Ngũ Hình Quyền
2 ratings

Số người đọc

14,600

Tháng 3/2013 được xem là thời điểm đáng chú ý của Võ Lâm Chi Mộng khi webgame này liên tục ra mắt những tính năng quan trọng, điển hình như mới đây nhất là chức năng Ngũ Hình Quyền.

[Webgame] Ngũ Hình Quyền là võ học của phái Thiếu Lâm. Điều đặc biệt là những chiêu thức võ công này xuất phát từ thực tế và được phát triển cho đến ngày nay ở nhiều quốc gia. Ngũ Hình Quyền khi du nhập vào Việt Nam còn được gọi là Vịnh Xuân Quyền. Môn này gồm 5 thế võ ứng với 5 con vật linh thiêng là hổ, báo, rồng, rắn và hạc.

Võ Lâm Chi Mộng ra mắt tuyệt kỹ Ngũ Hình Quyền

Trong Võ Lâm Chi Mộng (VLCM), Ngũ Hình Quyền bao gồm 5 chiêu thức: Ngân xà thổ tin, Bạch hạc đơn tức, Kim báo lôi thạch, Hắc hổ thôi sơn và Thanh long bái vĩ. Sau khi lĩnh ngộ được hết các chiêu thức của Ngũ Hình Quyền, người chơi sẽ tiếp cận với chiêu thức cao cấp nhất là Ngũ hành canh khí.

Võ Lâm Chi Mộng ra mắt tuyệt kỹ Ngũ Hình Quyền

Bên cạnh đó, VLCM sẽ ra mắt thêm tính năng Ngũ Hành Nhẫn trong đợt cập nhật lần này. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành tương khắc vào việc chọn lựa hệ cho nhân vật, game cho ra đời nhóm vật phẩm Ngũ Hành Nhẫn bao gồm Kim chi nhẫn, Mộc chi nhân, Thủy chi nhẫn, Hỏa chi nhẫn và Thổ chi nhẫn. Khi trang bị lên người, nhân vật sẽ tự khắc chế nhau theo quy luật ngũ hành tương khắc. Những nhân vật không sử dụng vật phẩm sẽ khắc với các nhân vật còn lại.

Trang chủ: http://vlcm.zing.vn/

Theo Zing Me

Tags : , , , , ,

Ha Mi

Bài đăng: 1,169 bài  

Lần đọc : 16,415,181 lần  

Ha Mi

youtube facebook google plus