Asiasoft tổ chức giải thi đấu Pokémon Online trên toàn quốc
Asiasoft tổ chức giải thi đấu Pokémon Online trên toàn quốc
633 ratings

Số người đọc

44,195

Playpark.vn – Giải đấu sẽ được tổ chức xuyên suốt giữa 3 miền Bắc – Trung – Nam để hòng tìm ra đại diện xuất sắc nhất của từng khu vực và tất cả sẽ “đối đầu” nhau trong giải đấu offline chung kết hoành tráng ở khu vực TP HCM và Hà Nội.

Đại diện NPH Asiasoft chia sẻ: “Trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua, chúng tôi ghi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của phía người chơi game Linh Thú về việc nên tổ chức 1 giải đấu quy mô toàn quốc như đại hội Pokémon hay làm ở nhiều nước. Đặc biệt thông qua những lời tâm sự rất mộc mạc và lắng đọng cảm xúc của nhiều fan ruột Pokémon tại Việt Nam nên cuối cùng chúng tôi đã đi đến quyết định tổ chức giải thi đấu Pokémon Online trên toàn lãnh thổ Việt Nam“.

Asiasoft tổ chức giải thi đấu Pokémon Online trên toàn quốc


Được biết gải đấu này chỉ áp dụng cho game Linh Thú chứ không phải cho 1 game Pokémon bất kỳ nào. Thế nhưng các fan của Pokémon cũng đừng vội giận đỏ mặt tía tai nhé, vì theo như mình được biết thì hệ thống Pet và lối chơi trong game Linh Thú lại có phần khá tương đồng với Pokémon. Ngoài ra theo như những gì NPH Asiasoft bật mí thì “Giải thi đấu Pokémon Online trên toàn quốc” lần này còn là dịp để các game thủ, những bạn trẻ từng 1 thời yêu mến Pokémon có dịp quy tụ lại, cùng ngồi xuống trò chuyện với nhau và cùng trải nghiệm những cảm xúc mà có lẽ bạn chưa từng trải qua!

Lịch trình giải đấu:

- Xuyên suốt 3 miền: Bắc Trung Nam để tìm ra những đại diện từng khu vực để tham dự một giải đấu toàn quốc.
- Khu vực: đầu tiên diễn ra giải đấu tìm ra nhà huấn luyện linh thú tài ba là miền Bắc.
- Cách thi đấu: 3vs3

Asiasoft tổ chức giải thi đấu Pokémon Online trên toàn quốc


Linh Thú giống Pokémon ở điểm nào? Hãy đọc để hiểu rõ hơn:

Không như những game online khác đặt trọng tâm là người, Linh thú Online với nhân vật chính là những chú pet với gần 500 chú pet được chia làm 8 hệ: Rồng, dã thú, robo, thực vật, côn trùng, hải sản, dã nhân và huyễn ma. Mỗi chú pet sẽ có những đặc tính, kỹ năng, chiêu thức riêng.

Cách đánh theo lượt: Tùy theo độ nhanh nhẹn của từng chiêu thức và chú pet mà có thể ra đòn trước hay sau, nhưng sau khi ra đòn sẽ đến lượt đối phương trả đòn. Game đòi hỏi phải có chiến thuật, sự vận dụng và am hiểu mới có thể chiến thắng Linh thú đối phương: cách di chuyển, kỹ năng nào có thể khắc chế được đối phương và hỗ trợ cho đồng đội,..cách nào để hạn chế được những tác dụng phụ lên bản thân.

Asiasoft tổ chức giải thi đấu Pokémon Online trên toàn quốc


Ngoài ra game còn có một trang trại tương tự như Harvest moon, gamer có thể trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch những sản phẩm từ trong trang viên mình để làm thức ăn cho pet hoặc mang đi kinh doanh trao đổi.

Nét giống giữa Linh thú và pokemon: Đó chính là hệ thống pet không hề kém cạnh Pokémon. Linh Thú sở hữu một hệ thống đến 1200 pet, nhiều gấp 10 lần so với phiên bản Pokémon đầu tiên (151) và gấp 3 lần (493) so với các phiên bản Pokémon khác. Tuy nhiên, nếu như Pokémon có hệ thống pet phức tạp với 17 hệ như: Rồng, lửa, đất, nước, điện, đá, ma, thảo mộc, bóng tối, côn trùng, độc..v..v..thì Linh Thú chỉ có 8 hệ đơn giản hơn rất nhiều, bao gồm: Rồng, Dã Thú, Dã Nhân, Huyễn Ma, Thực Vật, Hải Sản, Côn Trùng, Robo. Mỗi hệ sẽ gồm 2 lối tấn công: Ánh Sáng (Quang), Bóng tối (Ám), cùng 8 thuộc tính: Ảo, Nhiên, Hỏa, Phong, Thủy, Địa, Siêu, Thần.

Asiasoft tổ chức giải thi đấu Pokémon Online trên toàn quốc


Tất cả những thông tin về hệ, lối tấn công, thuộc tính sẽ được hiển thị đầy đủ mỗi khi game thủ mở một quả trứng pet giống y hệt phong cách Poké ball. Điều này sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho tân thủ trong bước đầu tìm hiểu game và xây dựng kỹ năng phù hợp với thuộc tính của pet.

Cũng như Pokémon có thể tiến hóa khi phát triển và đạt đến điều kiện nhất định, pet trong Linh thú cũng có thể tiến hóa nếu đủ độ trưởng thành và level cần thiết. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể xây dựng kỹ năng cho pet dựa trên theo sở thích cá nhân mà không cần phải lo lắng pet sẽ bị yếu khi sử dụng các kỹ năng khác hệ, bằng cách trang bị cho pet những vũ khí, nhẫn, dây chuyền áo giáp tăng thuộc tính.

Asiasoft tổ chức giải thi đấu Pokémon Online trên toàn quốc


Hãy tưởng tượng, chú Pikachu đáng yêu chuyên làm khiếp đảm kẻ thủ bằng những chiêu bắn sét, phát điện nay lại có thể phun lửa như Charizard, hay bắn bọt như Bulbasaur mà đương nhiên vẫn đảm bảo “One hit One kill” nhé.

Trong Linh Thú, game thủ có thể gặp lại rất nhiều chú pet quen thuộc trong Pokémon như Ếch khủng bố giống Bulbasaur, Horsea giống Hải mã cổ động, hay nàng Cỏ may mắn xinh đẹp giống Togepi nhõng nhẽo đáng yêu. Ngoài ra, còn nhiều, nhiều chú pet khác nữa đang chờ được khám phá.

Mọi thông tin chi tiết về giải thi đấu Pokémon Online trên toàn quốc sẽ được cập nhật chi tiết tại website: http://lt.playpark.vn

Tags : , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,083,184 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus